Mercedes-Benz

Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (Mercedes-Benz Việt Nam) được thành lập vào năm 1995, là một trong những công ty sản xuất ô tô đầu tiên lắp ráp và phân phối các loại xe du lịch và xe thương mại tại thị trường Việt Nam.

Hãng xe Ngôi sao ba cánh là hãng xe sang hiếm hoi trong thị trường nội địa sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng và trải dài khắp các phân khúc. Bên cạnh những dòng xe Mercedes-Benz tiêu biểu luôn được yêu thích trong suốt gần 3 thập kỷ qua, khách hàng Việt còn có những tùy chọn để phù hợp với cá tính và phong cách sống riêng từ những thương hiệu con độc đáo như: Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach, G-Class và Mercedes EQ.
 
Tại Triển lãm VMS 2022, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ lần đầu tiên trưng bày dòng sản phẩm chủ lực trong phân khúc xe điện hạng sang – Mercedes EQS. Đây sẽ là sự xuất hiện độc đáo và đáng được mong chờ nhất của giới yêu xe trong nước.Nhiều dòng xe đặc biệt khác như Mercedes-Maybach GLS 480 4MATIC, Mercedes-Maybach S450 4MATIC, Mercedes-Maybach S680 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 S 4MATIC+ cũng đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng Việt Nam những phần trình diễn bất ngờ, tái định nghĩa cho sự sang trọng và đẳng cấp trong thị trường ô tô Việt. Và tất nhiên, sẽ còn rất nhiều điều thú vị mà Mercedes-Benz đã chuẩn bị kỹ càng trong lần trở lại đặc biệt này.
 
 
Quét mã QR hoặc truy cập link dưới đây để cập nhật thông tin về Mercedes tại VMS2022,
đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn:
Đăng ký nhận báo giá
Nhận thông tin triển lãm