Brabus

Brabus là hãng xe hiệu suất cao nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo những chiếc siêu xe hiệu suất cao trong hơn 40 năm và biến những chiếc xe của thương hiệu Mercedes-Benz thành những chiếc xe độc đáo đầy phong cách. Mọi xe của Brabus đều được sản xuất tại Đức, cái nôi của ngành công nghiệp xe hơi. Chúng tôi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu và Brabus vẫn tự hào phô diễn tầm nhìn của nhà sáng lập của chúng tôi, ngài Bodo Buschmann.

Brabus Việt Nam mang đến triển lãm VMS 2022 những sản phẩm tốt nhất của mình, đó là các dòng S-Class và G-Class được “Brabus hoá”. Trong hơn 67 năm qua, S-Class vẫn luôn là chuẩn mực về sự sang trọng, êm ái và trải nghiệm lái. Siêu sedan BRABUS 500 là sản phẩm mới nhất của Brabus, được sản xuất dựa trên mẫu xe Mercedes-Benz S 500 4MATIC. Mẫu BRABUS ấn tượng này sở hữu khối động cơ I6 nâng cấp, sản sinh công suất cực đại 368 Kw/500 mã lực và tốc độ tối đa 250km/h.

Những điểm nhấn ở phần ngoại thất bao gồm tấm khuếch tán gió trước có thiết kế đặc biệt để giảm lực nâng ở đầu xe, giúp BRABUS 500 ổn định hơn ở tốc độ cao. 2 dải LED được tô điểm cho tấm cản trước khiến BRABUS 500 trở nên khác biệt so với các mẫu S-Class phổ thông. Bộ la-zăng 21 inch Monoblock M "PLATINUM EDITION" được tiện CNC để gia tăng độ cứng và giảm trọng lượng. Ở phần đuôi xe, BRABUS 500 gây ấn tượng với tấm cản sau sắc bén hơn và hệ thống xả thể thao phát triển riêng bởi kỹ sư Brabus. 

Brabus G900 Rocket Edition là đại diện mới nhất trong dòng sản phẩm G-Class của Brabus. Phần ngoại thất 900 Rocket được bộ body kit Brabus Widestar mới nhất, bao gồm cản va trước và sau, ốp chắn bùn mở rộng từ sợi carbon, hốc hút gió đôi nhô cao trên nắp capo và các cửa hút gió phía sau chắn bùn. Xe được trang bị bộ mâm độc quyền Brabus Monoblock Z “Platinum Edition” cỡ 24 inch có thiết kế đẹp mắt với phần ốp carbon cứng cáp cùng các chấu trên mâm được sơn đen bóng. 


 

Quét mã QR hoặc truy cập link dưới đây để cập nhật thông tin về Brabus tại VMS2022,
đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn:

 
Đăng ký nhận báo giá
Nhận thông tin triển lãm