Audi

Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2007, Audi mang đến những mẫu xe sang trọng, tinh tế và thể thao của Đức với những phiên bản mới nhất.  Tất cả các mẫu xe Audi đều sử dụng động cơ mạnh mẽ cung cấp mô men xoắn cao kết hợp với cấu trúc thân xe siêu nhẹ cho cảm giác lái thoải mái và mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả.

Audi hiện đang là thương hiệu xe sang dẫn đầu trên toàn thế giới với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro và Việt Nam chính là vùng đất quattro. 

Các mẫu xe Audi được nhập khẩu về Việt Nam hiện tại gồm các mẫu sedan A4, A6 và A8L mới; các mẫu Sportback gồm Audi Q3, Audi Q5 và A7; các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3, Q5, Q7, Q8; và mẫu xe e-tron chạy hoàn toàn bằng điện. Tất cả các xe Audi đều được Audi Việt Nam nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Ô tô Á Châu và được bảo hành 3 năm không giới hạn km.

Cụ thể, tại VMS 2022 Audi sẽ mang đến những mẫu xe sang trọng, đẳng cấp và vận hành hoàn toàn bằng điện: Audi A8L mới, Audi e-tron quattro mới. Chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện kết hợp giữa tính thể thao và độ tiện dụng hàng ngày đem lại cảm giác lái thú vị.Quét mã QR hoặc truy cập link dưới đây để cập nhật thông tin về Audi tại VMS2022,
đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn:


bit.ly/AudiVMS2022
Đăng ký nhận báo giá
Nhận thông tin triển lãm