Honda

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước như Honda Civic, Honda CR-V hay Honda City, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm các mẫu xe sedan và mẫu xe đa dụng cao cấp lần lượt là Honda AccordHonda Odyssey nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tính đến nay, Honda Việt Nam đã cung cấp cho thị trường ô tô Việt Nam 3 dòng xe phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: dòng sedan (cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ), dòng SUV và MPV, ứng dụng công nghệ Earth Dreams Technology và động cơ Vtec Turbo.

Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. 
Quét mã QR hoặc truy cập link dưới đây để cập nhật thông tin về Honda tại VMS2022,
đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn:


bit.ly/HondaVMS2022
Đăng ký nhận báo giá
Nhận thông tin triển lãm