Jeep

Jeep Vietnam Automobiles được thành lập vào ngày 07/05/2020 là doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng thương hiệu xe Jeep, Ram Truck tại Việt Nam.  Jeep Vietnam Automobiles tự hào khi luôn đi đầu mang đến những dòng xe phong cách, tôn lên giá trị cho người sở hữu và kèm theo chính sách chăm sóc và hậu mãi tốt nhất, giúp khách hàng luôn có những hành trình ý nghĩa, hạnh phúc và tràn đầy đam mê.


Hiện tại, Jeep Vietnam Automobiles đang phân phối 02 dòng xe tiêu biểu của thương hiệu Jeep là Wrangler và Gladiator. Thêm một thương hiệu nữa được nhập khẩu và phân phối bởi Jeep Vietnam Automobiles là RAM, với dòng bán tải cỡ lớn sang trọng RAM 1500 Laramie mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng ở phân khúc xe cao cấp. 

Ngoài ra, Jeep Vietnam Automobiles sẽ nhập về thêm các dòng xe khác của Jeep như All New Grand Cherokee, Grand Wagoneer, Compass, Renegade. 

Mang đến triển lãm Vietnam Motor Show 2022 năm nay, Jeep Vietnam Automobiles mang đến 4 dòng xe tiêu biểu: Jeep Wrangler, Jeep Gladiator, Ram 1500 Laramie, RAM TRX. Sẽ có nhiều điều bất ngờ và thú vị về thương hiệu Jeep đón chờ bạn tại Vietnam Motor Show 2022. 
Quét mã QR hoặc truy cập link dưới đây để cập nhật thông tin về Jeep tại VMS2022,
đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn:

 
 
 
Đăng ký nhận báo giá
Nhận thông tin triển lãm