Quay lại Chia sẻ

Triển lãm ô tô quốc tế lần thứ 2 sẽ ứng dụng nhiều công nghệ tương tác nổi bật

TP. Hồ Chí Minh, 13/10/2016 – Nhằm đem đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho khách tham dự, Ban Tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 – Vietnam International MotorShow 2016 (VIMS 2016) sẽ ứng dụng nhiều công nghệ tương tác lần đầu tiên được giới thiệu trong một triển lãm ô tô quốc tế tầm cỡ tại Việt Nam.Đến với VIMS 2016, khách tham quan còn có cơ hội giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn khi sử dụng ứng dụng di động VIMS2016 được thiết kế riêng cho sự kiện, với giải đặc biệt là chiếc xe máy Peugeot Satelis 400cc trị giá 270 triệu đồng, giải nhất là xe Peugeot Citystar 125cc giá trị 140 triệu đồng, giải nhì là xe Peugeot Django 125cc trị giá 68,9 triệu đồng cùng hàng trăm giải thưởng thú vị khác.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 đã thu hút được sự quan tâm lớn của những người yêu xe trên khắp cả nước ngay cả khi sự kiện chưa diễn ra. Để đáp ứng nhu cầu thông tin của công chúng, Ban Tổ chức VIMS 2016 liên tục hé lộ nhiều điểm hấp dẫn xoay quanh trải nghiệm của khách tham quan, nổi bậtlà việc ứng dụng những công nghệ hàng đầu.Một trong những điểm nhấn được mong chờ tại triển lãm năm naylà công nghệ iBeacon được cài đặt trong ứng dụng dành riêng cho sự kiện mang tên VIMS2016. Hiện tại, ứng dụng đã được đưa lên Google Play của Android và App Store của iOS. Khi mở ứng dụng VIMS 2016 tại triển lãm và tham quan các gian trưng bày, khách tham dự sẽ được cập nhật những thông tin chi tiết về từng gian hàng, thương hiệu vàưu đãi mà các hãng xe đưa ra mỗi ngày. Không những thế, người dùng còn có thể tự quay số dự thưởng ngay trên ứng dụng VIMS2016tại khu vực của Ban Tổ chức để có cơ hội trúng các giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 1 tỷ đồng.

Công nghệ video tương tác (interactive video) xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Namcũng được Ban Tổ chứcứng dụng cho video quảng cáo trên website www.vietnaminternationalmotorshow.vn của Triển lãmÔ tô Quốc tế Việt Nam 2016, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với người tham dự. Với công nghệ độc đáo này, khi xem video bằng smartphone, máy tính bảng hoặc laptop, người xem có thể dừng và chạm vào các chấm trắng hiển thị trên màn hình để đọc thêm thông tin mở rộng về các hãng xe tham gia triển lãm, địa chỉ showroom, website, mạng xã hội của hãng cũng như thông tin về triển lãm. Người xem có thể lưu lại nội dung video, gửi bình luận hoặc đặt câu hỏi về từng thông tin và hình ảnh trên video.

Không để công chúng quan tâm phải chờ đợi quá lâu, ngay trước thềm sự kiện, Ban Tổ chức cũng sẽ đem đến những hoạt động bên lề nhằm giao lưu với khách tham dự và tạo không khí sôi động chào đón Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016. Chuỗi hoạt động này sẽ diễn ra từ 10h00 đến 22h00 các ngày 15 và 16/10 tại sảnh B3, Vincom Center số 211 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, ngày 22 và 23/10 tại sảnh chính Vincom Mega Mall số 161 xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Đến với sự kiện, khách tham dự có cơ hội trải nghiệm công nghệ tương tác thực tế ảo (3D Virtual) đang trở thành trào lưu trên thế giới. Vớitrải nghiệm kính 3D, khách hàng sẽ như thực sự bước vào showroom trưng bày của các hãng xe và chiêm ngưỡng những mẫu xe hàng đầu một cách chân thực và sống động. Thông qua video 360o giới thiệu về các hãng xe, đại diện hãng cũng gửi lời mời tới người yêu xe trên khắp cả nước cùng hội ngộ tại VIMS 2016. Đặc biệt, khách tham quan cũng sẽ được giới thiệu và hướng dẫn cài đặt ứng dụng di động VIMS2016 để bắt đầu hành trình đồng hành cùng Triển lãm và có cơ hộiquay số may mắn để nhận những quà tặng hấp dẫn. Khách tham dự có thể mua vé tại các điểm giới thiệu về triển lãm với mức giá 50.000VNĐ/vé hoặc tham gia các trò chơi tương tác để có cơ hội nhận giấy mời tham dự miễn phí.

Bên cạnh hoạt động offline, fanpage chính thức của VIMS 2016 cũng đang nóng dần lên với các trò chơi tương tác và chương trình tặng vé miễn phí tham dự triển lãm. Minigame “CHỤP ẢNH CÙNG XE – NHẬN VÉ MIỄN PHÍ” sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 24/10/2016.Người chơi sẽ chia sẻ đam mê xe hơi của mình bằng cách đăng tải một bức cảnh chụp cùng mẫu xe yêu thích, 100 người may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được trao tặng 100 cặp vé miễn phí tới Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016./

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đặc biệt ngày 26/10/2016 sẽ đón chào đại diện chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông, từ 16h00 ngày 26 đến 30/10/2016 sẽ mở cửa cho công chúng tớitham quan. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô sẽ diễn ra vào sáng ngày 27/10/2016.

Vé tham dự cũng sẽ được bán trực tiếp ngay tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm dự kiến sẽ thu hút 120.000 khách tham quan, trở thành sự kiện được mong chờ nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Thông tin về triển lãm cùng câu chuyện của các hãng xe cũng như các hoạt động tương tác và nhiều nội dung thú vị khác sẽ liên tục được cập nhật tại website và facebook chính thức của VIMS 2016.
• Website: http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn
• Facebook: https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow /

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM Ô TÔ QUỐC TẾ VIỆT NAM (VIMS 2016)

Năm 2015, lần đầu tiên, Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng gồm 9 thương hiệu xe cao cấp: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC đã cùng hợp sức tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motorshow 2015 (VIMS 2015). Triển lãm diễn ra từ ngày 9 đến 13.10.2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Năm nay, Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) trở lại từ ngày 26 đến 30.10.2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một triển lãm ô tô quốc tế quy tụ được 18 thương hiệu xe danh tiếng gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Bên cạnh việc trưng bày hơn 150 mẫu xe sang trọng được trang bị công nghệ hiện đại và an toàn, cùng sự xuất hiện của thương hiệu xe Nga quen thuộc với diện mạo mới mẻ –UAZ, triển lãm cũng sẽ có hàng trăm gian hàng sản phẩm linh kiện, phụ tùng, nội thất, công nghệ và các dịch vụ chăm sóc xe, tài chính ngân hàng, bảo hiểm…để phục vụ cho nhu cầu tham quan của khách tham dự. Ngoài ra, nhiều màn trình diễn nghệ thuật công phu, hoạt động lái thử xe cũng liên tục diễn ra trong 4 ngày triển lãm. Đây thực sự là sự kiện xe hơi đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế và không thể bỏ lỡ của người yêu xe Việt Nam.

Triển lãm VIMS 2016 rất vinh dự được đồng hành cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông:

Báo Thanh niên, Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Báo điện tử Enternews.vn, Báo Hải Quan, Báo điện tử Baohaiquan.vn, Báo Đầu tư, Báo Vietnam Investment Review, Báo điện tử Zing.vn, Báo Thể thao &Văn hóa, Báo điện tử Thethaovanhoa.vn, Báo Lao động, Báo điện tử Laodong.com.vn, Trang tin OtoS.vn, Tạp chí Deluxe, Trang tin Cafeauto.vn, Trang tin Autovn.com.vn, Tạp chí Ô tô xe máy Việt Nam, Tạp chí Xe và Đời sống, Báo điện tử Otoxemay.vn, Báo điện tử Songmoi.vn, Tạp chí Ô tô Việt Nam, Trang tin Autovina.com, Tạp chí Autonet, Báo điện tử Autonet.com.vn, Tạp chí Công nghiệp ô tô, Chuyên trang Autobikes.vn, Trang tin Autodaily.vn, Trang tin Xe-vietnam.com, Xedoisong.vn, Nghe nhìn Việt Nam, Trang tin Autozoom.vn, Tạp chí vận tải ô tô, Báo điện tử Dailo.vn, Diễn đàn Otofun, Trang tin Oto Pro, Diễn đàn Danhgiaxe, Báo Doanh Nhân, Báo điện tử Doanhnhanonline.com.vn, Tạp chí Đẹp, Báo điện tử Dep.com.vn, Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông, Báo điện tử Danongmagazine.vn, Tạp chí Style, Báo điện tử Stylemagazine.vn, Tạp chí Sành Điệu, Báo điện tử Sanhdieu.com.vn, Tạp chí Vietnam Traveller, Báo điện tử Vietnamtraveller.vn, Kênh truyền hình Tài chính - Kinh tế VITV, Kênh truyền hình Info TV, Kênh truyền hình HTV7 - Trong thế giới xe, Trang tin Auto TV, Kênh truyền hình Hanoi TV - Phương tiện cuối tuần, Kênh truyền hình VTC9 - Xe & Thể thao, Báo điện tử Xevathethao.vn.

----------

Thông tin báo chí, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Vũ Diệu Linh
Phụ trách truyền thông dự án
Điện thoại: 0916 483 839
Email: linhdvd.pr@lebrothers.com