0 %

Với con số tăng trưởng ấn tượng của thị trường ô tô, 27,1% trong năm 2016, Việt Nam đang được đánh giá là thị trường tiềm năng thứ hai thế giới. Thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam cũng vì thế ngày càng đa dạng và mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Bước sang đầu năm 2017, số lượng xe nhập khẩu ghi nhận tăng trưởng đột biến, với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới cũng như sự dịch chuyển của các hãng từ xe lắp ráp sang xe nhập. Trước bối cảnh này, Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) đang nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua nhiều hoạt động đa dạng, trong đó tiêu biểu là Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motor Show.

Tiếp nối thành công sau 2 kì tổ chức năm 2015 và 2016, tháng 10 năm nay, các nhà Nhập khẩu ô tô chính hãng tiếp tục tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motor Show 2017 với mong muốn mở ra một không gian hội ngộ tuyệt vời dành chogiới mộ điệu xe nói chung và công chúng dành tình cảm cho những thương hiệu xe nhập khẩu nói riêng.

Trong không gian trưng bày hơn 10.000m2, bên cạnh những hãng xe danh tiếng đã nhiều lần xuất hiện tại các kỳ VIMS trước đây như Audi, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen, VIMS 2017 còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu xe hơi, xe máy và du thuyền nhập khẩu lần đầu góp mặt như DFM, SsangYong, Volvo, Harley-Davidson,Triumph, Royal Enfield và Tam Sơn Yachting. Triển lãm cũng sẽ dành một không gian riêng để trưng bày những mẫu xe cổ độc đáo; cùng nhiều sản phẩm dịch vụ thuộc ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như độ xe GMG – Dcar, Minh Giang; Thiết bị garage Hoàn Xa – Cartar Lifts; Dầu nhờn Motul, Anglomoil, Rheinol; Phim cách nhiệt SunTek, Wincos; Sơn, phủ Brila, Nhân Hòa, H2 Decal; Phụ kiện Lotus, Michelin, Philip, Osram; Camera Polaroid, Vietmap cùng các nhà bảo hiểm, ngân hàng SeABank, Citibank, VietinBank,...Sự đa dạng về thương hiệu và loại hình trưng bày cùng những hoạt động thú vị tại các gian hàng hứa hẹn sẽ không chỉ khiến VIMS 2017 trở thành nơi hội tụ của những mẫu xe mới nhất, những công nghệ hiện đại và những màn trình diễn cuốn hút, mà còn tạo nên một thế giới nhiều sắc màu của những trải nghiệm ấn tượng khó quên.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm, buổi hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức, là cơ hội để các nhà nhập khẩu và sản xuất ô tô, cùng đại diện các doanh nghiệp và toàn thể những người yêu xe cập nhật những xu thế mới nhất về các mẫu xe và công nghệ trên thế giới cũng như các vấn đề được quan tâm hiện nay của ngành công nghiệp ô tô.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những nỗ lực hết mình nhằm đem đến diện mạo đẳng cấp và những trải nghiệm tuyệt vời nhất, VIMS 2017 hứa hẹn sẽ không chỉ là sự kiện dành riêng cho các hãng xe nhập khẩu, mà còn là điểm hẹn của tất cả những người yêu xe, đam mê những trải nghiệm đỉnh cao nhất về xe và công nghệtrên cả nước.

Triển lãm diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM. Thông tin chi tiết về triển lãm, câu chuyện của các hãng xe và các hoạt động tương tác sẽ thường xuyên được cập nhật tại các địa chỉ:

• Website: http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn
• Facebook: facebook.com/VietnamInternationalMotorShow

------

Thông tin thêm:

Năm 2015 đã đánh dấu cột mốc đầu tiên khi Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam, gọi tắt là VIMS được tổ chức một cách ấn tượng với sự liên kết giữa 9 nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo công chúng, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Trở lại vào với một quy mô hoành tráng và diện mạo đẳng cấp hơn so với lần đầu tiên, VIMS 2016 với hơn 150 mẫu xe trưng bày từ 16 hãng xe nhập khẩu hàng đầu thế giới và nhiều công nghệ tương tác lần đầu tiên xuất hiện đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tham dự. Chỉ trong 5 ngày diễn ra, triển lãm đã thu hút gần 128.000 lượt khách, đạt gần 2 triệu lượng tương tác trên mạng xã hội. Với những con số này, VIMS 2016 xứng đáng là một trong những sự kiện tầm cỡ được quan tâm nhiều nhất ngành công nghiệp ô tô Việt Nam năm 2016.