0 %

LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam, được thành lập năm 2004 là đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ngoài vai trò là Nhà tổ chức triển lãm và sự kiện, C.I.S Vietnam còn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, trưng bày triển lãm; thiết kế và thi công các công trình; tư vấn giải pháp thị trường; thiết kế đồ họa...
Với uy tín của nhà tổ chức triển lãm hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chính phủ và các đối tác quốc tế, CIS Việt Nam đã tổ chức, phối hợp tổ chức và quản lý thành công nhiều chương trình trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực.


WebsiteThành lập từ năm 2002, Le Bros là một trong những công ty tư vấn thương hiệu, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện lớn nhất tại Việt Nam.
Sứ mệnh của Le Bros là xây dựng và phát triển, trở thành công ty truyền thông đẳng cấp khu vực và thế giới, đưa truyền thông Việt Nam lên một tầm cao mới.
Với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, Le Bros đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vietcombank, VIB Bank, Yamaha, Canon, Suzuki, Audi, BMW, Nissan, Ford, Clinique, Louis Vuitton, Unilever, Amway, Estee Lauder, Levi's, Converse, KFC...


Website