0 %

LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam, được thành lập năm 2004 là đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ngoài vai trò là Nhà tổ chức triển lãm và sự kiện, C.I.S Vietnam còn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, trưng bày triển lãm; thiết kế và thi công các công trình; tư vấn giải pháp thị trường; thiết kế đồ họa..
Phát triển mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước, xây dựng thương hiệu và tiêu chuẩn quốc tế của C.I.S Vietnam trong ngành công nghiệp Triển lãm và Sự kiện, góp phần hỗ trợ sự phát triển và lớn mạnh của khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao và phù hợp


WebsiteThành lập từ năm 2002, Le Bros là một trong những công ty tư vấn thương hiệu, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện lớn nhất tại Việt Nam.
Sứ mệnh của Le Bros là xây dựng và phát triển, trở thành công ty truyền thông đẳng cấp khu vực và thế giới, đưa truyền thông Việt Nam lên một tầm cao mới.
Với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, Le Bros đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vietcombank, VIB Bank, Yamaha, Canon, Suzuki, Audi, BMW, Nissan, Ford, Clinique, Louis Vuitton, Unilever, Amway, Estee Lauder, Levi's, Converse, KFC...


Website